Giới thiệu Công ty TNHH Tuli

Công ty TNHH Tuli chuyên phân phối các sản phẩm ĐÈN BẮT MUỖI, gia dụng nhà bếp, sản phẩm tiện ích,... chính hãng. Hiện nay, TULI là NPP chính hãng  của thương hiệu TULI, Bear, WK tại thị trường Việt Nam.

Đến với chúng tôi, khách hàng không chỉ có cơ hội sở hữu sản phẩm chất lượng cao mà còn được tận hưởng và trải nghiệm một không gian mua sắm hiện đại.

Với chiến lược kinh doanh đề cao chất lượng và nguồn gốc sản phẩm, TULI từng bước khẳng định được tên tuổi thương hiệu của mình trong ngành bán lẻ và bán buôn. Chúng tôi cam kết các sản phẩm cung cấp bởi TULI là hàng chính hãng, chất lượng tốt và được bán với giá ưu đãi.

TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên phân phối ĐÈN BẮT MUỖI và các sản phẩm nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt, giá thành hợp lý đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng và mua sắm cho người dùng.

SỨ MỆNH

Là cầu nối giữa người tiêu dùng Việt với các thương hiệu quốc tế, phân phối sản phẩm chính hãng với chính sách bảo hành dài hạn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

“Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm” là triết lý kinh doanh mà TULI hướng đến. Chúng tôi, không chỉ bán sản phẩm mà còn “bán sự hài lòng” và không bao giờ tự mãn với thành công đã có, luôn nhìn lại mình để phát triển, cập nhật chính xác, kịp thời để phục vụ khách hàng tốt nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

246/17 đường liên khu 4-5, P. Bình Hưng Hoà B, Q.Bình Tân, TP.HCM
0777.444.747 / 079.2222.678

giadungtulivn@gmail.com

 


Đã thêm vào giỏ hàng